Smartcom trở thành nhà phân phối chính thức của Garmin tại Việt Nam

Smartcom (thuộc Petrosetco) chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Garmin tại thị trường Việt Nam

 

Theo thỏa thuận mới được ký kết, Smartcom sẽ được phép phân phối các sản phẩm của Garmin về thiết bị đeo thông minh, thể thao tại 63 tỉnh và thành phố của Việt Nam.

Giám đốc Kinh doanh của Garmin cho biết: “Smartcom là lựa chọn chiến lược của Garmin và trong thời gian sắp tới, Garmin sẽ thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường Việt Nam bằng cách mở rộng mạng lưới đại lý và trung tâm bảo hành.”

Với chiến lược phủ rộng mạng lưới phân phối, Smartcom đồng hành cùng các đối tác lớn và uy tín như Smartwatchvietnam.vn với mong muốn người tiêu dùng có thể trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm của Garmin tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 

Garmin được thành lập vào năm 1989, và được sáp nhập tại Schaffhausen, Thụy Sĩ, có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ. Đồng hồ thông minh Garmin là một dòng sản phẩm định vị, chăm sóc sức khỏe khá mới mẻ và có nhiều điểm đặc trưng riêng.

 

 

 

Smartwatchvietnam.vn hân hạnh là đại lý ủy quyền cung cấp tất cả các model Garmin chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để được trả nghiệm sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ Hotline 0914 212 616