Những tính năng của ứng dụng Garmin Connect ™ mà bạn nên biết

PHÙ HỢP VỚI CÁC VÒNG TAY CỦA BẠN

Trên thiết bị di động hoặc web, Ứng dụng Garmin Connect là công cụ để theo dõi, phân tích và chia sẻ các hoạt động sức khỏe và thể dục được ghi lại bởi thiết bị Garmin được ghép nối của bạn.

Nó không chỉ là về dữ liệu. Thông tin chi tiết kỹ thuật số cung cấp các gợi ý hữu ích phù hợp với bạn.

Hoàn thành một hoạt động, sau đó xem xét nó – chi tiết – với tải lên tự động.

Không có cái gọi là quá nhiều chỉ số sức khỏe. Không có trong ứng dụng này.

Chúng tôi có những con số bạn muốn xem. Theo dõi nhiều chỉ số hiệu suất hơn bao giờ hết.

Đào tạo theo cách của bạn với các kế hoạch thích ứng miễn phí giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Biết đi đâu. Tải xuống các khóa học với hướng dẫn từng chặng cho lần chạy hoặc chuyến xe tiếp theo của bạn.

DỮ LIỆU AT-A-GLANCE

Các thẻ hoạt động đầy màu sắc cho phép bạn xem tất cả các số liệu thống kê quan trọng của mình. Các màu khác nhau đại diện cho từng hoạt động, vì vậy bạn luôn biết chính xác những gì bạn đang xem. Nhấn vào để biết thêm thông tin chi tiết

TÙY CHỈNH DASHBOARD

Garmin Connect là tất cả về trải nghiệm và mục tiêu của bạn. Tùy chỉnh các thẻ bạn muốn xuất hiện trên trang tổng quan “Ngày của tôi”.

 

SO SÁNH THỐNG KÊ

Chế độ xem “7 ngày qua” hiển thị mức trung bình của số bước, lượng calo, giấc ngủ của bạn và hơn thế nữa. So sánh số liệu thống kê hiện tại của bạn và thậm chí cố gắng đạt được mức trung bình cao hơn trong tuần này.

Thời gian để đánh bại ngày hôm qua.

THỐNG KÊ HIỆU SUẤT

Bất cứ điều gì thiết bị của bạn theo dõi, hãy xem nó ở đây. Theo dõi mọi thứ từ trạng thái luyện tập và VO2 tối đa đến công suất ngưỡng chức năng và hơn thế nữa để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

GARMIN COACH

Huấn luyện cho cuộc đua 5K, 10K hoặc nửa marathon với huấn luyện chuyên gia miễn phí và một kế hoạch đào tạo năng động thay đổi, dựa trên mục tiêu và hiệu suất của bạn. Các bài tập đồng bộ ngay với đồng hồ của bạn.

THEO DÕI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN

Cho dù bạn chạy, bơi, chèo thuyền kayak hay nâng tạ, Garmin Connect đều có thể theo dõi nó. Số liệu thống kê được ghi lại trong mỗi hoạt động cho phép bạn phân tích hiệu suất của mình và cải thiện nó vào lần sau.

THỐNG KÊ SỨC KHỎE

Theo dõi mức năng lượng của bạn, Pulse Ox 1 , căng thẳng, giấc ngủ, nhịp tim, hydrat hóa, hô hấp và hơn thế nữa 2 , đồng thời nhận được các biểu đồ và biểu đồ chi tiết để hiểu sâu hơn về sức khỏe của bạn.

THEO DÕI SỨC KHỎE CỦA PHỤ NỮ

Sử dụng ứng dụng Garmin Connect để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoặc quá trình mang thai của bạn . Ghi lại các triệu chứng, tập thể dục và giáo dục dinh dưỡng và hơn thế nữa.

Kết nối và chia sẻ.

TẢI XUỐNG KHÓA HỌC

Gửi các khóa học và bài tập ngay đến thiết bị của bạn.

 

 

CHIA SẺ TRÊN PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI

Với Garmin Connect, thật dễ dàng chia sẻ các hoạt động, ảnh của bạn với lớp phủ thời gian và khoảng cách, các thử thách về thể chất và chiến thắng thông qua các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn.

TẠO THỬ THÁCH

Tạo và tham gia các thử thách để khơi dậy một số cạnh tranh giữa các kết nối của bạn hoặc để cạnh tranh với những người dùng khác.

 

KẾT NỐI VỚI BẠN BÈ

Thể dục tốt hơn với bạn bè. Cạnh tranh trong thử thách bước và khoảng cách, tạo nhóm hoặc cổ vũ lẫn nhau bằng lượt thích và bình luận.

KIẾM TIỀN

Theo dõi sức khỏe và thành tích tập thể dục lớn của bạn bằng cách lấy các huy hiệu ảo. So sánh huy hiệu với bạn bè và tận hưởng những quyền khoe khoang đó.

LIVETRACK

Cho phép bạn bè và gia đình theo dõi các hoạt động tập luyện và thể dục của bạn trong thời gian thực bằng cách sử dụng tính năng LiveTrack.

Tags: , , , ,